• youtube
 • FACEBOOK
 • INSTAGRAM
 • ZALO

Hồ chí minh

25/04/2022

Administrator

745

Bạn Đang Cần Vận Chuyển, Gửi Hàng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội và ngược lại?

 

GỌI BÁO GIÁ

/// XE VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HỒ Chí Minh (Miền nam) đi Hà Nội

Dương Đông logistics là đơn vị vận chuyển được khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi tốc độ chuyển phát nhanh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. Đặc biệt, Dương Đông đã có mạng lưới xe vận chuyển hàng hoá trải dải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn cập nhật, áp dụng công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả vận chuyển hàng hoá đến khách hàng. Vận chuyển Dương Đông đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Hệ thống xe ⭐ Đầy đủ các loại xe tải vận chuyển 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác

vận chuyển hàng thành phố hồ chí minh đi hà nội

 

Tuyến đường lộ trình vận chuyển HCM — Hà Nội

Bạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển để gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội uy tín giá rẻ?. Công ty cổ phần vận chuyển Dương Đông là một trong những công ty chuyên về tuyến này. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Với lộ trình vận chuyển dọc trục quốc lộ 1A như sau:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà. -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế. -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

 
Hướng dẫn gửi hàng tại Dương Đông

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hà Nội

Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) là hai địa điểm kinh tế trọng điểm của nước ta đại diện cho khu vực miền Bắc và miền Nam. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai khu vực này diễn ra sôi nổi. Hằng ngày có hàng trăm chuyến hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội và ngược lại với số lượng nghìn tấn hàng. Vận chuyển Dương Đông chuyên phục vụ chở hàng Tp. Hồ Chí Minh đi các quận huyện Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, giao nhận tận nơi hai đầu.

Giao nhận hàng hóa đa dạng các loại mặt hàng, chở hàng bằng xe tải chuyên dụng. Chở hàng lẻ hàng ghép xe tải lớn 8 tấn, 15 tấn. Kể cả mặt hàng quá khổ quá tải chúng tôi đều có thể đảm nhận vận chuyển đường dài an toàn đến cho khách hàng.

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị vận tải uy tín hợp tác lâu dài lựa chọn Dương Đông là sáng suốt nhất. Không chỉ cước phí cạnh trạnh, dịch vụ uy tín, Dương Đông còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Chuyến xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Tp. Hồ Chí Minh ( Miền Nam) đi Hà Nội

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là nhu cầu chung của những doanh nghiệp, công ty tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Để vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp này không khó, vì tại khu vực Tp.HCM có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tuyến Sài Gòn – Hà Nội là tuyến chúng tôi hoạt động liên tục và có tần suất đều đặn, hoạt động cả 2 chiều. Cước vận chuyển cực kì hấp dẫn, nếu vận chuyển từ HCM ra Hà Nội cước vận chuyển sẽ cố định, nếu khách hàng có gửi hàng từ Hà Nội vào lại Sài Gòn thì cước sẽ giảm 50%. Đây là điều mà Dương Đông áp dụng cho tất cả các khách hàng của mình.

Khi tiếp nhận đơn hàng vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Nội, chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng hóa, khi hàng đủ số lượng như khách hàng thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành đóng thùng carton hoặc quấn màng co. Điều này giúp bảo vệ hàng tránh tình trạng tiếp xúc với nắng, ẩm ướt do thời tiết. Ngoài ra chúng tôi sẽ lập mã đơn hàng giúp khách hàng, dù là đơn hàng nhỏ lẻ.

 

Chuyến xe đi từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội có nhiều hình thức giao nhận:

 • => Nhận hàng hóa từ kho đến kho (Kho Á Châu).
 • => Nhận hàng hóa tận nơi gửi và giao hàng hóa đến tận nơi nhận (door to door)
 • => Nhận hàng hóa tận nơi gửi và giao đến bãi xe tỉnh.
 • => Giao nhận hàng theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi có đa dạng phương tiện vận chuyển hàng hóa, chuyên chở hàng bằng các loại xe tải, các loại container (kín, mổ nóc, bạt), xe rơmooc, xe trung chuyển. Hàng hóa được sắp xếp đi mỗi ngày nên thuận tiện thời gian và kịp tiến độ của quý khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM tại Dương Đông

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về đơn hàng, điểm lấy hàng, điểm giao hàng, thời gian vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát định lượng và báo giá cho quý khách;

Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển;

Bước 4: Tiến hành nhận hàng theo thỏa thuận với khách hàng;

Bước 5: Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng;

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao hàng cho Qúy khách tới địa chỉ đã thỏa thuận;

Bước 7: Khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo hợp đồng và giao hóa đơn VAT nếu có yêu cầu.

Nhận vận chuyển chở hàng hóa Tp.HCM đi các tỉnh

Công ty CP vận chuyển Dương Đông nhận chở hàng từ Tp.HCM đi các tỉnh thành như:

Tỉnh miền Bắc:

 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Hà Nội
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Bắc Ninh
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Hải Dương
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Nam Định
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Ninh Bình
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Thái Bình
 • =>Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Hải Phòng

Tỉnh miền Trung:

 • =>  Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Huế
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Nghệ An
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Quảng Bình
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Bình Định
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Ninh Thuận

Tỉnh miền Nam:

 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Long An
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Tây Ninh
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Vũng Tàu
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Đồng Nai
 • => Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Bình Dương

 

Nhận vận chuyển chở hàng nội thành Tp.HCM

Địa điểm kho bãi Tp.HCM và Hà Nội là 2 văn phòng chính của Dương Đông nên có lượng xe tải nhỏ nhiều nhất trong các kho bãi. Không chỉ giao nhận hàng đi các tỉnh đường dài, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội thành các quận huyện Tp.HCM bằng xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn.

Nội thành trong thành phố nhiều tuyến đường cấm khách hàng cần lưu ý địa điểm giao nhận hàng có nằm trong đường cấm tải không. Thời gian cấm tải khi nào để chúng tôi xắp xếp thời gian giao nhận hàng hợp lý. Nhận chở hàng ban đêm vào đường cấm tải, khách hàng chịu thêm phụ phí giao hàng ban đêm.

Chở hàng nội thành giao ngay trong ngày cực nhanh cực tiện lợi giá cước hợp lý chỉ có tại vận chuyển Dương Đông. Mỗi khách hàng đến với Dương Đông sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, mọi thắc mắc của khách hàng được giải quyết nhanh chóng. Bất kể thời gian nào chỉ cần liên hệ Hotline 0386.000.001 sẽ được tiếp nhận thông tin xử lý đơn hàng.

 

Các hình thức vận chuyển của chuyến xe Sài Gòn

 • => Giao nhận Kho – Kho: nhận hàng tại kho Dương Đông Hà Nội. Trả hàng tại các kho Dương Đông ở các tỉnh thành như( Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng,...). Hoặc kho Dương Đông Sài Gòn; nếu trả hàng dọc tuyến QL1A, khách ra nhận ngay không lưu kho.
 •  
 • => Giao nhận tận nơi: giao hàng theo chỉ định của khách hàng, áp dụng cho các đơn hàng khối lượng >3 tấn, thể tích >15 khối. Đường xe tải lớn như xe 8 – 25 tấn hoặc xe cont được phép lưu thông. Áp dụng cho các đơn hàng nhỏ khách yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ xe tăng bo.
 •  
 • => Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho: Khách hàng đầu Hà Nội và đầu Tp.HCM có xe sẵn áp dụng hình thức vận chuyển này thích hợp nhất.
 •  
 • => Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi theo yêu cầu: Trường hợp khách hàng có xe chở hàng giao tại kho Dương Đông đầu Hà Nội muốn xe của chúng tôi giao tận nơi đầu Tp.HCM hoặc ngược lại thì áp dụng hình thức vận chuyển này thích hợp nhất. Tiết kiệm kinh phí trung chuyển hàng.
 •  
 •  

  Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM và dịch vụ đi kèm của Dương Đông

  Dịch vụ kho bãi hàng hóa 

  Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến đúng nơi và đúng thời gian, được cung cấp các dịch vụ kho bãi khi quý khách cần chuyển tuyến hay cần lưu kho ra nhận sau. Bất cứ nhu cầu gì của quý khách về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, quý khách có thể tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ vận chuyển giá tốt. Đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng hóa tại TPHCM - Hà Nội giá rẻ.

  Với dịch vụ kho bãi hàng hóa của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi diện tích kho chứa hàng rộng rãi, hàng hóa được để trong kho sạch sẽ thông thoáng không bị môi trường mưa nắng ảnh hưởng tới hàng. Với những lợi thế đó chúng tôi có đầy đủ khả năng để vận chuyển các loại hàng từ hàng nhỏ lẻ đến các hàng quá tải quá khổ đi xuyên suốt chiều dài Bắc vào Nam và ngược lại

 • Dịch vụ giao hàng nhanh chuyến xe từ Hà Nội đi Sài Gòn hoặc ngược lại

  Bạn cần gửi hàng gấp từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Hà Nội hoặc ngược lại. Bạn muốn gửi hàng lẻ tuyến Bắc Nam hôm nay sáng mai sẽ được giao tới cho khách. Nhưng cũng đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nào uy tín, giá rẻ. Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị giao nhận hàng hóa hàng đầu ở Việt Nam, Công ty cổ phần vận chuyển Dương Đông không ngừng thay đổi và cải tiến các chính sách cũng như nâng cấp dịch vụ giao hàng nhanh của mình. Chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi sau cho khách hàng:

  Dịch vụ giao hàng nhanh

  – Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao nhận hàng. Dương Đông cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng bạc của quý khách hàng.

  Chính xác

  – Dương Đông đảm bảo hàng hoá sẽ được giao nhận đến tay người nhận, không bị thất lạc, không đi sai địa chỉ. Sự nhầm lẫn không chỉ tổn thất cho khách hàng còn ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi.

  Chuyên nghiệp

  – Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giao nhận hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành trên cả nước với nhiều kinh nghiệm cũng như xử lý các tình huống nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

  An toàn

  – Chúng tôi luôn muốn hàng hóa của quý khách được giữ nguyên trạng như ban đâu. Do đó Dương Đông trang bị những vật dụng chuyên biệt bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ sẽ được chúng tôi đóng gói bao bọc cẩn thận. Hình thức vận chuyển được cân nhắc lựa chọn nhiều bằng những hình thức an toàn nhất để đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách.

  Tiện lợi

  – Dương Đông áp dụng theo trình nhận và giao hàng hoá đơn giản. Các máy móc thiết bị được trang bị hiện đại nhất. Đảm bảo giao dịch không rườm rà, rút ngắn thời gian cho khách hàng.

  Tiết kiệm

  – Dương Đông đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của Dương Đông luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

  Miễn phí

  – Dương Đông tiến hành nhiều dịch vụ gia tăng như miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

vận tải dương đông
Vận tải Dương Đông

 

Giá cước chành xe vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn, Hà Nội (Tp.HCM)

Tuyến đường Giá cước theo VND/Kg Giá cước theo VND/Khối
TPHCM - Hà Nội 1.800 - 2.950 490.000 - 595.000
     

Lưu ý: Đây là giá cước tham khảo, chưa bao gồm VAT. Tùy vào khối lượng hàng và vị trí giao nhận hàng hai đầu có giá cước khác nhau. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ. Liên hệ trực tiếp Hotline 0386.000.001  để biết giá cước chính xác nhất.

Bảng trên là giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi từ Hà Nội, Đà Nẵng vào Tp.HCM. Khách hàng muốn gửi hàng lẻ từ tỉnh khác đi Tp.HCM hay có nhu cầu thuê nguyên xe tải, xe container chở hàng. Hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá trọn gói nhanh nhất.

Ưu điểm của chành xe đi TPHCM (Sài Gòn):

 •  ⇒ Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng
 •  ⇒ Xe trực tiếp vận chuyển nên giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí
 •  ⇒ Đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ
 •  ⇒ Nhân viên hỗ trợ hàng hóa, thông báo hành trình hàng cho khách thường xuyên.
 •  ⇒ Có kho bãi tại các điểm Hà Nội, Đà Nẵng Tp.HCM
 •  ⇒ Lưu kho miễn phí
 •  ⇒ Được bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí
 •  ⇒ Đầy đủ các loại xe tải, xe container chở hàng chuyên dụng
 •  ⇒ Báo giá cước chính xác từng lô hàng
 •  ⇒ Vận chuyển an toàn đảm bảo giao hàng đúng số lượng, chất lượng

 

Chành xe vận chuyển hàng đi Tp.HCM nhiều chủng loại:

 •  ⇒Chuyển hàng máy móc
 •  ⇒Chuyển hàng phụ kiện
 •  ⇒Chuyển hàng tiêu dùng
 •  ⇒Chuyển hàng quần áo thời trang
 •  ⇒Chuyển hàng điện máy, điện tử
 •  ⇒Chuyển hàng thiết bị viễn thông
 •  ⇒Chuyển hàng cơ khí
 •  ⇒Chuyển hàng trang trí nội thất
 •  ⇒Chuyển hàng máy công nông nghiệp
 •  ⇒Chuyển hàng sắt thép, tôn cuộn
 •  ⇒Chuyển bao bì, giấy cuộn, thùng carton
 •  ⇒Chuyển đồ bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy
 •  ⇒Chuyển hàng gỗ mỹ nghệ gỗ nội thất, trang trí nội thất
 •  ⇒Chuyển hàng vật liệu xây dựng
 •  ⇒Chuyển hàng cây cảnh
 •  ⇒Chuyển văn phòng phẩm, máy văn phòng
 •  ⇒Chuyển hàng ghép, hàng lẻ các loại
 •  ⇒Chuyển hàng hạt nhựa, nhựa thành phẩm

Chành xe từ các Sài Gòn Tp.HCM đi các KCN phía Bắc

Tp.HCM Khu đi Công nghiệp Quế Võ 

Với diện tích 640ha KCN Quế Võ được quy hoạch phát triển từ lâu tại tỉnh Bắc Ninh. Để giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa của mình đi toàn quốc thuận lợi. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng lẻ, hàng ghép, cùng với hàng nguyên xe, bao xe. Hỗ trợ giao nhận tận nơi đối với tất cả các đơn hàng khi khách yêu cầu, thời gian vận chuyển chỉ từ 3 đến 4 ngày. Điểm xuất phát từ KCN Quế Võ đi Tp.HCM và các tỉnh phía nam.

Tp.HCM đi Khu công nghiệp Thuận Thành

KCN Thuận Thành nằm sát đường quốc lộ thuận tiện cho phương tiện vận chuyển giao nhận hàng. Với vị trí thuận lợi cách Hà Nội 55km, cách sân bay Nội Bài 60km. Nơi đây được xem là trung tâm cung cấp hàng hóa phân phối thị trường rất lớn. Nhận chở hàng hóa, nguyên liệu, máy móc sản xuất. Chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại với đơn hàng bị hư, để cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Tp.HCM đi các Khu công nghiệp Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh có nhiều bước đổi mới trong phát triển kinh tế hiện nay. Chỉ trong vòng 20 năm từ tỉnh thành chuyên về nông nghiệp nay là tỉnh khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc. Hàng nghìn các nhà máy xí nghiệp trong và ngoài nước mọc lên. Các khu công nghiệp được xây dựng quy mô lớn hiện đại. Chính vì vậy lượng hàng hóa sản xuất ra cần đưa đi tiêu thụ nhiều. Và có nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất đến Bắc Ninh rất lớn

Khu công nghiệp Cát Hải

Khu kinh tế này được thành lập nhằm phát triển kinh tế hàng hải mà trọng tâm là dịch vụ cảng biển. Việc xây dựng khu kinh tế này được đặt trong quy hoạch phát triển đến nay 11 năm. Cung cấp hàng hóa dịch vụ cảng biển cho toàn quốc. Để thuận tiện cho việc giao lưu và phát triển hàng hóa giữa hai miền nam bắc. Dương Đông là công ty vận chuyển hàng hóa đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc một cách chuyên nghiệp. Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ được tập kết tại kho và xuất lúc 13h đến 22h. Đối với hàng nguyên chuyến,hàng lớn, thời gian sẽ ưu tiên cho khách hàng sắp xếp.

Cam kết của Dương Đông trong quá trình vận chuyển hàng hóa 

 ⇒ Lấy hàng và giao hàng đúng thời gian quy định, giao đúng địa chỉ.

 ⇒ Giá cả cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi cao.

 ⇒ Thông báo xác nhận lấy hàng cách liên hệ trực tiếp, phản hồi đơn hàng nhanh chóng qua điện thoại.

 ⇒ Nhân viên tổng đài CSKH đông đảo, luôn luôn thường trực, giải quyết đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng.

 ⇒ Thông báo cho người nhận trước khi đi giao bằng tin nhắn SMS, gọi điện cho người nhận trước khi giao hàng.

 ⇒ Thông báo mail và cập nhật trạng thái đơn, gọi điện cho người gửi khi có vấn đề phát sinh với người nhận . VD: hủy đơn, đổi hàng…

 ⇒ Kiểm tra khảo sát hàng hóa miễn phí.

 ⇒ Chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hư hỏng do lỗi vận chuyển

Ưu điểm khi gửi vận chuyển hàng hóa tại Dương Đông

 ⇒ Có đầy đủ phương tiện vận chuyển từ xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn, xe tải lớn 8 tấn đến 30 tấn, xe rơ mooc.

 ⇒ Xe chở hàng xuất bến đi Bắc Nam mỗi ngày, nhận hàng kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ theo yêu cầu.

 ⇒ Có đội ngũ bốc xếp tại kho, miễn phí bốc xếp hàng khi khách chở qua kho Dương Đông

 ⇒ Được thanh toán linh hoạt trả phí trước hoặc sau khi nhận hàng, thanh toán cuối tháng, thanh toán trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 ⇒ Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhừng nhu cầu người gửi.

 ⇒ Vận tải giao hàng nhanh chóng đúng hẹn, có dịch vụ giao nhận tận nơi hai đầu tiện lợi

 ⇒Cước phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ của chúng tôi

 ⇒Công ty nằm trong top 10 doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp chở hàng toàn quốc.

Thông tin liên hệ 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0386.000.001 để được tư vấn. Hỗ trợ tốt nhất trong việc báo giá cước vận chuyển và những thông tin quý khách hàng còn thắc mắc. Mọi thông tin chi tiết khác quý khách hàng có thể liên hệ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN DƯƠNG ĐÔNG

☎ Hotline: 0386.000.001     GỌI BÁO GIÁ
?
? Trụ sở Hà Nội : A11 Xuân Phương Garden ,Nam Từ Liêm ,Hà Nội

Chi nhánh HCM 86 Nguyễn Thị Pha, ấp 6, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP HCM

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook