• youtube
  • FACEBOOK
  • INSTAGRAM
  • ZALO

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÍNH

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÍNH

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÍNH

Hà nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ của công ty Vận Tải Dương Đông được nhiều khách hàng quan tâm, tín nhiệm. Với giá cả phải chăng kèm chất lượng dịch vụ ổn định, Vận Tải Dương Đông luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, sự yên tâm trên từng chặng đường.

Hồ chí minh

Vận Chuyển Dương Đông đã có mạng lưới xe vận chuyển hàng hoá trải dải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn cập nhật, áp dụng công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả vận chuyển hàng hoá đến khách hàng.

Đà Nẵng

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp cá nhân mong muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội – Đà Nẵng uy tín- chất lượng, Vận Tải Dương Đông ra đời với mong muốn giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện na

Nha trang

Nha trangVận tải Dương Đông hiện đang có gần 70 xe tải từ 1 đến 16 tấn phân bổ tại ba kho: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Tại Hà Nội, Dương Đông có gần 20 xe tải chở hàng từ 500kg đến 8 tấn chuyên nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện , Hà Nội, Sài Gòn, và các tỉnh miền Bắc và miền Nam

Cần thơ

Vận tải Dương Đông có hơn 7 xe tải với trọng tải từ 1 tấn đến 20 tấn. Dương Đông sở hữu đầy đủ xe tải thùng kín, thùng bát. Dưới đây là kích thước thùng xe tải cùng với số trọng tải quy định. Qúy khách hàng tham khảo để lựa chọn xe tải phù hợp:

Phú quốc

Phú quốc
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook