• youtube
 • FACEBOOK
 • INSTAGRAM
 • ZALO

Tây ninh

25/04/2022

Administrator

462

Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh là tuyết rất khó khăn. Tây Ninh là một tỉnh nằm giáp biên giới Campuchia, kinh tế lại còn khó khăn do không thuận tiện giao thông nên không còn lạ gì khi những tuyến xe chuyển hàng đi Tây Ninh có mức giá không hề rẻ. Hãy cùng Vận tải Dương Đông tìm hiểu về bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh nhé!

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh

Bảng giá vận chuyển sẽ được tính theo khối lượng của mặt hàng:

 • Bảng giá vận chuyển đối với hàng nặng: các loại hàng hoá thuộc hàng nặng có tải trọng mỗi khối từ 400kg trở nên
 • Bảng giá vận chuyển hàng đối với hàng nhẹ: Hàng nhẹ là hàng có trọng lượng mỗi khối không quá 200kg, các kiện hàng dễ xếp dỡ bằng bằng sức người, và có thể chồng chất lê nhiều lớp trên xe tải

Vận chuyển Dương Đông

Hiện nay đối với hàng hoá có trọng lượng nặng cược phí vận chuyển từ 1000đ đến 2100đ/kg. Hàng nhẹ được tính theo khối, Giá thường dao động từ 350.000 - 420.000đ/ khối. Ngoài ra, Vận tải Dương Đông luôn có những ưu đãi linh động phù hợp với những khách hàng là công ty hay những khách thường xuyên gửi hàng tại công ty chúng tôi với số lượng lớn hoặc ký kết hợp đồng lâu dài.

Một số mẹo gửi hàng giá rẻ

 • Đóng gói kỹ càng, gọn gàng nhất
 • Book trước lịch xe chạy
 • Thỏa thuận giá cước trực tiếp với bộ phận kinh doanh
 • Chọn đúng xe vận chuyển
 • Tận dụng xe tiện chuyến
 • Sử dụng dịch vụ thường xuyên

Một số thông tin cần thiết để biết được chính xác giá cước chuyển hàng đi Tây Ninh 

Để biết được chính xác hàng hóa của mình chi phí vận chuyển bao nhiêu. Bạn hãy cung cấp cho công ty vận tải Dương Đông các thông tin sau:

Vận tải Dương Đông

Tên hàng, loại hàng, nếu có hình ảnh càng tốt.

Kích thước: Dài x rộng x cao (m).

Khối lượng: kg hoặc là tấn

Điểm lấy hàng, điểm trả hàng (đường bảo đảm xe tải, xe container được phép lưu thông).

Hình thức bốc xếp, nâng hạ hàng hóa

Giờ giao nhận hàng dự kiến

Các yêu cầu khác cho những mặt hàng đặc biệt.

Các chứng từ, giấy tờ đi đường​

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá tốt!

Cách tính giá cước vận chuyển của Dương Đông 

Tại Công ty cổ phần vận chuyển Dương Đông, giá cước vận chuyển hàng hóa của Dương Đông được tính theo nhiều cách, tùy thuộc vào tính chất hàng hóa:

Mặt hàng nặng: chiếm ít diện tích xe, hàng gọn gàng, nhưng khối lượng nặng. Và có thể bốc xếp dễ dàng, cước tính theo khối lượng.(tấn, kg)
Mặt hàng nhẹ: tuy khối lượng nhẹ nhưng chiếm diện tích xe lớn, có thể bốc xếp dễ dàng, cước tính theo mét khối (m3)     
Mặt hàng cồng kềnh: vừa chiếm diện tích xe, vừa có khối lượng nặng, và khó bốc xếp. Thường sử dụng xe cẩu hay xe nâng để đưa hàng lên xuống. Cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh 

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng đi Tây Ninh của Dương Đông để bạn tham khảo:

Quy trình vận chuyển Dương Đông

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp văn phòng, kho bãi hoặc liên hệ qua đường dây nóng để trao đổi các thông tin cần gửi hàng hóa đi Tây Ninh 

Bước 2: Bộ phận kinh doanh và điều phối xe tiếp nhận thông tin của khách hàng( về đơn hàng, điểm lấy hàng, điểm giao, thời gian vận chuyển). Sau khi nắm được những thông tin, Dương Đông sẽ báo giá cho quý khách

Bước 3: 2 bên thống nhất phương án vận chuyển và ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển

Bước 4: Tiến hành nhận hàng theo thỏa thuận của khách hàng

Bước 5: Hàng hoá được xếp xe và sắp xếp cẩn thận chuyển đến địa điểm khách yêu cầu

Bước 6: Kiểm tra, bàn giao đầy đủ nguyên vẹn, chính xác hàng hoá tới địa chỉ yêu cầu

Bước 7: Khách hàng xác nhận và thanh toán tiền cước vận chuyển theo hợp đồng, thỏa thuận, bàn giao đầy đủ giấy tờ cần thiết cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyến xe đi Tây Ninh là bao nhiêu?

Vận tải Dương Đông là 1 trong những đơn vị có số lượng đầu xe tải (hơn 5 đầu xe các loại) và có tần suất các xe chạy lớn nhất trên các tuyến đường: Lộ trình xe trải dài trên khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Ngoài ra Dương Đông có có đầy đủ các dịch vụ vận chuyển (chuyển nhanh hoả tốc, giao nhận tận nơi,..) Nhờ vậy, khách hàng luôn linh hoạt giờ giấc dễ dàng khi vận chuyển hàng hoá tại Vận Tải Dương Đông.

- Lịch xuất bến cố định hàng ngày giúp hàng hoá được chuyển nhanh chóng

- Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Tây Ninh là một trong những chuyển vận chuyển chính của Dương Đông. Đây là 2 tỉnh có nền kinh tế trọng điểm, nhu cầu chở hàng hoá rất cao, mỗi ngày có rất nhiều hàng hoá cần lưu thông.

- Thời gian vận chuyển hàng 2-3 ngày, khách hàng có thể giao nhận trực tiếp tại kho của Dương Đông, hoặc khách hàng yêu cầu giao nhận tận nơi, thì tại đầu kho bãi Dương Đông xe chuyển hàng sang xe tải nhỏ trung chuyển hàng hoá tận nơi theo nhu cầu khách hàng

Trên đây là những thông tin về bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh cũng như cách tính giá cước. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh hay thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Vận tải Dương Đông để được tư vấn trực tiếp nhé!

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook