• youtube
  • FACEBOOK
  • INSTAGRAM
  • ZALO

Hải dương

25/04/2022

Administrator

665

Hải Dương là một trong những tỉnh thành nằm phía Bắc có nền kinh tế phát triển khá nhanh trong giao thông hạ tầng những năm gần đây. Chính vì sự phát triển của giao thông vận tải mà đây cũng trở địa phương có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vô cùng cao. Thuận tiện đường xá thì mức giá vận chuyển có rẻ hơn không? Hãy cùng Vận chuyển Dương Đông tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương qua bài viết dưới đây nhé!

Các phương thức gửi hàng đến Hải Dương tại Dương Đông 

Vận tải Dương Đông luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đến Hải Dương đơn giản và hoàn thiện nhất có thể. Việc giao nhận hàng hóa sẽ được Dương Đông chia ra làm nhiều phương án để có thể thỏa mãn với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Phương thức giao nhận hàng tận nơi: Vận chuyển Dương Đông sẽ hỗ trợ cho xe tải giao nhận tận nơi mà không cần thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí trung chuyển nào khác. Áp dụng đối với hàng nguyên xe hoặc đơn hàng từ 3 tấn trở lên đối với hàng nặng hoặc từ 15 khối đối với mặt hàng loại nhẹ. 

Phương thức giao nhận hàng tại kho Dương Đông: Đối với các mặt hàng lẻ, hàng ghép thì cơ sở sẽ hỗ trợ giao nhận hàng trực tiếp tại kho và các bãi để hàng của công ty tại đầu tỉnh Hải Dương.

vận chuyển hàng hóa Hải Dương 1

Ngoài ra tại Dương Đông còn có hình thức giao hàng tận nơi theo yêu cầu: 

- Đối với hàng có khối lượng lớn hơn 3 tấn với hàng nặng hoặc nặng hơn 15 khối hay đối với những mặt hàng nhẹ quý khách có nhu cầu giao nhận tận nơi tại các điểm đến tỉnh Hải Dương , Dương Đông sẽ cho xe trung chuyển hàng hoá tới tận nơi giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng. 

- Đối với những hàng hoá có khối lượng nhẹ, nhỏ, ít quý khách hàng muốn giao nhận tận nơi, Dương Đông sẽ điều xe tăng bo đi giao nhận và cước phí trung chuyển giao động từ 400.000 đến 600.000 đồng. 

vận chuyển hàng hóa Hải Dương 2

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam

Cách tính giá cước vận chuyển Hải Dương

Giá cước gửi hàng Hà Nội - Hải Dương có hai cách tính là theo kg hoặc theo khối. Nếu hàng hóa nhỏ gọn mà nặng sẽ áp dụng cước theo kg. Nếu hàng hóa cồng kềnh, hàng nhẹ sẽ áp dụng cước tính khối.

Lưu ý, cước phí chưa bao gồm 8% VAT, phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa 2 đầu giao nhận, và phí đường cấm ( nếu có ).
Đây là giá cước từ Hà Nội - Hải Dương, cước áp dụng cho hàng lẻ và hàng ghép. Khách hàng muốn thuê nguyên xe chở hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0971971568 để có mức giá tốt hơn. 

Tùy từng khu vực vận chuyển hàng, số lượng hàng hóa có giá cước khác nhau, gửi hàng càng nhiều giá rẻ ưu đãi tốt nhất.

vận chuyển hàng hóa Hải Dương 3

Quy trình vận chuyển vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương

Bước 1: Cung cấp thông tin

Các thông tin khách hàng đưa ra phải chính xác để có thể nhận được những tư vấn đúng nhất chuẩn nhất. Các thông tin sẽ bao gồm: 

Thông tin hàng hóa 

Số lượng hàng hóa

Trọng lượng hàng hóa 

Kích thước đóng gói

Địa chỉ giao - nhận

Hình thức giao nhận

​Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa 

Hàng hóa sau khi được tiếp nhận sẽ được mang về kho bãi để tập kết. Có 2 phương thức gửi hàng là giao tận nơi hoặc giao nhận tại kho để khách hàng lựa chọn. 

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa

Tất cả hàng hóa tại kho sẽ được kiểm tra, đóng gói, phân loại, lên lịch bốc xếp và vận chuyển theo đúng lịch trình đã đề ra.

Bước 4: Giao hàng đến tay người nhận

Với phương thức giao hàng tận nơi thì hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp đến nơi nhận còn với phương thức giao nhận tại kho thì khách hàng phải đến tận kho của Dương Đông để có thể nhận hàng.

Một số câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyến xe đi Hải Dương là bao lâu?

- Lịch xuất bến cố định hàng ngày lơn giúp hàng hoá được chuyển nhanh chóng

- Vận chuyển hàng từ Hà Nột đi Hải Dương là một trong những chuyển vận chuyển chính của Dương Đông. Đây là 2 tỉnh có nền kinh tế trọng điểm, nhu cầu chở hàng hoá rất cao, mỗi ngày có rất nhiều hàng hoá cần lưu thông.

- Thời gian vận chuyển hàng 2-3 ngày, khách hàng có thể giao nhận trực tiếp tại kho của Dương Đông, hoặc khách hàng yêu cầu giao nhận tận nơi, thì tại đầu kho bãi Dương Đông, xe chuyển hàng sang xe tải nhỏ trung chuyển hàng hoá tận nơi theo nhu cầu khách hàng

- Hà Nội đi miền Bắc 1 ngày/chuyến

Tiện ích khi vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương

- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Dương Đông (trừ một số hàng quá khổ phải cần dịch vụ xe cẩu lớn).

- Bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi phát sinh từ Dương Đông.

- Xe tải lớn lịch chạy thường xuyên, đáp ứng chở hàng đủ các loại tải trọng.

- Chứng từ, hóa đơn hàng hóa nhanh chóng, rõ ràng.

- Lịch trình hàng đi được thông báo thường xuyên cho khách hàng. Có sự cố chúng tôi giải quyết và thông báo nhanh, trung thực cho khách.

- Các đơn hàng >3 tấn hoặc >14 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành.

 

 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hải Dương, Vận chuyển Dương Đông mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn quyết định được đơn vị vận chuyển phù hợp với mình!

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook