• youtube
  • FACEBOOK
  • INSTAGRAM
  • ZALO

Bình phước

25/04/2022

Administrator

548

Bình Phước là một vùng kinh tế trọng điểm ở miền Nam và là tỉnh kết nối kinh tế giữa Tây Nguyên với các tỉnh phía Nam khác. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây là không hề nhỏ. Thế nhưng để vận chuyển hàng hóa Bình Phước mất bao lâu? đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra khi thấy được tiềm lực kinh tế nơi đây. Hãy cùng Vận chuyển Dương Đông tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé! 

Bình Phước là một vùng kinh tế trọng điểm ở miền Nam và là tỉnh kết nối kinh tế giữa Tây Nguyên với các tỉnh phía Nam khác. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây là không hề nhỏ. Thế nhưng để vận chuyển hàng hóa Bình Phước mất bao lâu? đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra khi thấy được tiềm lực kinh tế nơi đây. Hãy cùng Vận chuyển Dương Đông tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé! 

Thời gian chuyến xe đi Bình Phước là bao lâu?

Sở hữu số lượng đầu xe tải lớn và tần suất chạy xe dày đặc thì vận tải Dương Đông có lộ trình chạy xe trải dài khắp cả nước. Ngoài ra, Dương Đông còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển như vận chuyển hỏa tốc, giao hàng tận nơi,... vô cùng đa dạng phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đến Bình Phước hay từ tp. HCM đến Bình Phước là một trong những chuyến vận chuyển chính của Dương Đông. Bởi đây đều là những vùng có kinh tế phát triển, nhu cầu chuyên chở hàng hóa vô cùng cao nên mỗi ngày có rất nhiều hàng hóa cần lưu thông.
Trung bình thời gian vận chuyển hàng đến Bình Phước sẽ từ 1 đến 3 ngày tùy nơi khách gửi. Nếu hàng hóa được gửi xuyên miền, từ các tỉnh phía bắc vào Bình Phước thì sẽ tốn từ 2-3 ngày. Còn nếu gửi từ các tỉnh phía Nam thì thời gian sẽ được rút ngắn chỉ từ 1-2 ngày. Thời gian sẽ được tính từ ngày tiếp theo sau khi gửi. 
Nếu quý khách muốn biết được lộ trình cũng như thời gian vận chuyển chính xác thì chỉ cần một thao tác là cung cấp những thông tin cơ bản về hàng hóa như: loại hàng hóa, số lượng, địa điểm giao hàng. Vận tải Dương Đông sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và báo lại cụ thể và chi tiết nhất về thời gian giao nhận hàng cũng như trọn gói chi phí vận chuyển đến khách hàng ngay lập tức.  

Xem thêm: Thuê xe tải chở hàng những điều bạn cần biết

Dịch vụ vận chuyển Bình Phước tại Dương Đông có mức giá bao nhiêu? 

Vận tải Dương Đông hiện là đơn bị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với cam kết “Giá Rẻ - Nhanh Chóng - An Toàn - Chính Xác", Dương Đông luôn mong muốn có thể đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Đối với cơ sở vận chuyển, khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là bạn bè, là người luôn đồng hàng cùng chúng tôi. Chính vì thế, với tinh thần cống hiến hết mình cùng thái độ tích cực, chủ động và không ngừng học hỏi, Dương Đông đã và đang tạo nên một công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. 

Dịch vụ vận tải Dương Đông

Hiện nay, đối với hàng hóa có trọng tải lớn thì cước phí vận chuyển tại Dương Đông sẽ giao động từ 1000đ đến 2100đ/kg. Hàng hóa nhẹ được tính theo khối, giá sẽ giao động từ 350.000 - 420.000đ/ khối. Đặc biệt là Vận tải Dương Đông luôn có những ưu đãi linh động phù hợp với các khách hàng lớn hay các khách hàng thân quen. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước tại đây.

Những lưu ý khi gửi hàng, ghép hàng xe tại Dương Đông 

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước của Vận tải Dương Đông thì bạn cần phải biết những lưu ý sau đây:

Những lưu ý khi khi gửi hàng, ghép hàng tại Dương Đông

  • Đối với các mặt hàng nặng, gọn, có thể chồng lên nhau thì giá cước sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
  • Đối với những mặt hàng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thì cước sẽ tính theo (mét khối) hàng.
  • Đối với các mặt hàng cồng kềnh, phải áp dụng quy đổi theo công thức chung trong vận chuyển đường bộ, đường hàng không.
  • Đối với các mặt hàng đặc thù không thể xếp đè lên nhau thì cước phí sẽ tính theo không gian để đồ của riêng mặt hàng đó.
  • Đối với các loại hàng chất lỏng thì tính linh hoạt theo kích thước vật chứa nó, khối lượng thức tế và mức độ độc hại. 

Câu hỏi thường gặp

Kiểm tra tình trạng vận đơn trên website như thế nào?

- Hiện nay Dương Đông đã áp dụng phần mềm quản lý đơn hàng trên toàn bộ hệ thống giúp khách hàng có thể tra cứu vận đơn tìm thông tin chính xác dễ dàng thông qua website. Chỉ cần có smartphone kết nối internet bạn có thể kiểm tra đơn hàng bất cứ lúc nào.

- Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ lập bill vận chuyển, trên mỗi bill có mã vận đơn từng đơn hàng. Quý khách hàng chỉ cần truy cập website: https://duongdonglogistics.com/ vào mục tra vận đơn. Nhập mã bill đơn hàng của mình là sẽ ra đầy đủ thông tin, tình trạng đơn hàng của bạn.

- Sau khi giao hàng xong, người nhận hàng ký xác nhận đầy đủ trên biên bản giao hàng của Dương Đông.

Cách tính cước phí vận chuyển khi gửi hàng Bình Phước

- Tại Công ty cổ phần vận chuyển Dương Đông, giá cước vận chuyển hàng hóa của Dương Đông được tính theo nhiều cách, tùy thuộc vào tính chất hàng hóa:

 - Nhóm hàng nặng: ít chiếm diện tích xe, hàng gọn gàng, nặng. Và có thể bốc xếp dễ dàng, cước tính theo khối lượng (tấn, kg)
      
- Nhóm hàng nhẹ: nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, bốc xếp dễ dàng, cước tính theo mét khối (m3)
     
- Nhóm hàng cồng kềnh: vừa chiếm diện tích xe, vừa nặng, và khó bốc xếp. Thường sử dụng xe cẩu hay xe nâng để đưa hàng lên xuống. Cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Phước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có bất kỳ băn khoăn nào có thể liên hệ trực tiếp với Vận tải Dương Đông qua Hotline: 0971971568 để được tư vấn trực tiếp 24/7!

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook